Gửi xe đạp điện, xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa

Gửi xe đạp điện, xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa. Gửi xe đạp nói chung và xe đạp điện xe máy điện bằng tàu hỏa đang là xu hướng hiện nay. Vận tải Nam Long với hơn 10 năm trong nghề vận tải xin gửi đến các bạn dịch vụ vận chuyển xe máy, xe đạp điện Bắc Nam uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất hiện nay

Gửi xe máy, xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa
Gửi xe máy, xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Nội dung chính:

Tại sao nên chọn gửi xe đạp điện, xe máy điện bằng tàu hỏa?

Gửi xe máy, xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa
Gửi xe máy, xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa

Phương tiện vận chuyển xe máy, xe đạp điện từ Bắc vào Nam (và Ngược lại) chủ yếu là đường bộ và đường sắt.
Đối với đường bộ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày, tuy nhiên vận chuyển bằng đường bộ sẽ xảy ra nhiều rủi rơn như tai nạn giao thông, kiểm tra hành chính của các trạm công an, đường xá gập ghềnh ảnh hưởng trực tiếp tới xe Quý khách.

Đối với đường sắt, thời gian vận chuyển xe từ 4-5 ngày, tuy nhiên độ an toàn và đảm bảo hàng hóa tương đối tốt, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đây cũng là lý do Quý khách nên lựa chon đường sắt để vận chuyển chiếc xe của mình một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Giá cước gửi xe đạp điện, xe máy điện bằng tàu hỏa

Hiện nay, nhu cầu di chuyển đi lại, kinh doanh, công tác, học tập từ Bắc vào Nam và ngược lại của người dân tương đối phát triển. Phương tiện chủ yếu của người dân Việt nam lại chủ yếu là xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện như xe máy điện của Vinfast chẳng hạn. Đó là phương tiện rất gần gũi và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, và thậm chí là kế sinh nhai của nhiều người. Do vậy việc di chuyển thay đổi vị trí công tác làm việc Bắc Nam sẽ kéo theo nhu cầu vần chuyển xe máy Bắc Nam.

Ngoài ra chúng tôi nhận vận chuyển các loại xe trên về Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định … có bọc gói cẩn thận. Giá cước giao động từ 800k trở lên tùy loại xe. Giá đã bao gồm VAT.

Thủ tục gửi xe đạp điện,xe máy bằng tàu hỏa

Qúy khách nên tìm hiểu thủ tục gửi xe đạp điện, xe máy trước khi mang xe ra ga để tránh thiếu giấy tờ. Lượng xe gửi từ các ga trên cả nước rất nhiều, đặc biệt khi hành khách mua vé tàu vào giờ cao điểm thường mang theo xe ra ga gửi mà không biết là trước đó lượng xe đã đầy và không nhận.

  1. Khi gửi xe máy tại các ga (bao gồm xe số, xe máy điện, xe tay ga), người gửi phải ghi đúng, ghi đủ nội dung của tờ khai gửi hàng theo mẫu do Doanh nghiệp quy định bao gồm: Họ tên, số giấy tờ tùy thân, địa chỉ, số điện thoại.
  2. Hành khách gửi xe máy phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa đóng trong hành lý ký gửi, bao gửi và gửi bản sao giấy tờ có giá trị pháp lý theo yêu cầu của Doanh nghiệp.
  3. Doanh nghiệp có trách nhiệm kiểm tra số lượng, ký hiệu, mã hiệu, thông số của xe máy và xác nhận vào tờ khai gửi hàng.

Thông tin liên hệ Gửi xe đạp điện Bắc Nam – gửi xe đạp bằng tàu hỏa

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0988977890 – 0906940698 – 02485861061

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Email: namlongvtbn@gmail.com