Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn giá rẻ, uy tín

Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn giá rẻ, uy tín. Đối với người dân Việt Nam, xe máy luôn là phương tiện di chuyển phổ biến và tiện lợi nhất. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn. Chuyển xe máy bắc nam thuận lợi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn giá rẻ, uy tín
Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn giá rẻ, uy tín

Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn giá rẻ, uy tín

Hiện nay, số lượng người di cư từ bắc vào nam sinh sống và làm việc rất đông, kéo theo nhu cầu vận chuyển xe cộ và hàng hóa tăng cao. Trên thị trường, các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển xe máy bắc nam ngày càng được mở rộng. Hình thức gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn được Nhà xe vận tải hàng hóa Nam Long áp dụng đó là vận chuyển xe máy bằng đường bộ, tàu hỏa hoặc  gửi bằng xe tải.

Các loại xe máy mà chúng tôi thường vận chuyển

Hiện nay, tại Trung Tín số lượng xe đội xe vận chuyển, trung chuyển rất đa dạng và phong phú. Với rất nhiều mức trọng tải khác nhau, nên chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu gửi xe của khách hàng. Dưới đây là các loại xe máy mà chúng tôi thường nhận vận chuyển:

  • Tất cả các loại xe máy số
  • Tất cả các loại xe máy tay ga
  • Tất cả các loại xe máy tay côn
  • Tất cả các loại xe máy điện
  • Tất cả các loại mô tô phân khối nhỏ
  • Tất cả các loại mô tô phân khối lớn

 

Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Đối với dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Nhà xe vận tải Trung Tín, quý khách có nhu cầu gửi chỉ cần mang xe máy đến kèm theo các giấy tờ chính sau:

  • Giấy tờ xe bản gốc và bản photo công chứng
  • Giấy tờ tùy thân của chủ xe như chứng minh nhân dân hay hộ chiếu…
  • Cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin người gửi và người nhận (địa chỉ và số điện thoại).

Chúng tôi chỉ tiếp nhận những xe máy chắc chắn có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Việc cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết không chỉ tạo dựng niềm tin cho bên vận chuyển mà còn đảm bảo an toàn cho người gửi.

Các bước vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hoả

Bước 1: Liên hệ tới công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam.

Bước 2: Cung cấp thông tin về xe cho chúng tôi như (tình trạng cũ mới, loại xe ga hay số).

Bước 3: Chốt chi phí vận chuyển

Bước 4: Bạn đưa xe ra và làm thủ tục gửi xe

Trước khi gửi xe các bạn hãy nhấc điện thoại và gọi đến Công ty vận tải Đường Sắt Nam Long để các bạn nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ hoặc số toa xếp xe. Các bạn nhớ photo 1 bản giấy đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên của chúng tôi để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.

Khi gặp nhân viên giao nhận bên Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam. Bạn cùng nhân viên của chúng tôi làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các chi tiết trên biên bản như: Loại xe gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trầy xước không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số CMT của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của xe và Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.

Bước 5: Ký hợp đồng vận chuyển xe máy Bắc Nam

Bước 6: Khi nhận xe, chúng tôi sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng Bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn.

Bước 7: Vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 8: Kết thúc hợp đồng

Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại xe, giá trị của xe, mức phí bảo hiểm của phương tiện, hiện trạng thực tế của xe hay hành trình xe máy cần vận chuyển…

Trung Tín luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo đối với những loại xe máy thông dụng nhất do đơn vị cung cấp để khách hàng lựa chọn:

STT Loại xe Giá cước
1 Xe máy tay số 700.000đ
2 Xe máy tay ga 750.000đ
3 Xe mô tô phân khối nhỏ 950.000đ
4 Xe mô tô phân khối lớn 1150.000đ
5 Chi phí bọc xe máy tay số Miễn Phí
6 Chi phí bọc xe máy tay ga Miễn Phí

 

Kinh nghiệm gửi xe máy Bắc Nam

Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho chiếc xe của bạn thì trước khi đưa xe lên toa phải hút hết xăng. Vì thế, trước khi bạn đem đi gửi thì nên đổ ít xăng thôi nhé. Trong trường hợp bạn nhận xe tại ga mà không cần chúng tôi mang tới tận nơi thì hãy mang theo xăng nhé.

Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam rất mong được giúp quý khách vận chuyển xe máy Bắc Nam. Ngoài vận chuyển xe máy. Chúng tôi còn vận chuyển xe ô tô , bàn ghế, hàng lẻ – hàng ghép, máy móc công trình…. bằng đường sắt.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0988977890 – 0906940698 – 02485861061

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Email: namlongvtbn@gmail.com