Dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín – giá tốt nhất 2023

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín – giá tốt nhất 2023. Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam. Nhưng chưa lựa chọn được đơn vị chuyển đồ Bắc Nam uy tín. Vậy bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín - giá tốt nhất 2023
Dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín – giá tốt nhất 2023

Tại sao việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại khó khăn đến vậy?

  • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
  • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
  • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Vận tải hàng  hóa bắc nam của Nam Long với lợi thế là một công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất chúng tôi có một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí nhanh, sạch, an toàn, giá rẻ cho mọi khách hàng.

Bước 1: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng miễn phí.
Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát, đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng dựa vào số lượng đồ đạc cũng như hình thức vận chuyển.
Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Vận tải hàng hóa Bắc Nam sẽ tiến hành khâu đóng gói và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển đều là những người có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Bước 4: Sau khi đến với nhà mới, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao tài sản, đồ dùng vật dụng của khách hàng. Khách hàng tiến hành nhận đồ và kiểm tra để tránh xảy ra tình trạng bị thất lạc hay rơi vỡ đồ đạc.
Bước 5: Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ và không có bất cứ sự cố nào xảy ra, Vận tải hàng hóa Bắc Nam tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho khách hàng.


Như vậy với quy trình làm việc chuyển nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Vận tải hàng hóa Bắc Nam chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Đồng thời giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ này. 

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0988977890 – 0906940698 – 02485861061

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com