Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam 2024 Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam 2024 Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp .Vận tải Nam Long #1 Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp. Nhu cầu chuyển nhà của người dùng hiện nay ngày càng nhiều, các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mang đến những dịch vụ ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín với mức giá rẻ không phải điều dễ dàng. Công ty TNHH Vận tải Nam Long là một trong những đơn vị chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

#1 Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp
#1 Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Nội dung chính:

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam 2024 Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Đây là một công ty chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ cho khách hàng. Với những kinh nghiệm đã có đơn vị cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty có thể vận chuyển bất cứ địa điểm, tuyến phố và thời gian nào khi khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt mức giá thành dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Vận tải Nam Long cũng rất cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, tuỳ vào từng nhu cầu của bạn đơn vị sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Vận tải Nam Long
dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Vận tải Nam Long

Tầm quan trọng của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

– Tiết kiệm chi phí là lợi ích đầu tiên được nhắc đến. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng công việc chuyển nhà rất nặng nhọc, vất vả. Thêm vào đó bạn vẫn phải bỏ tiền để thuê xe chở đồ. Vậy thay vào đó hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, đơn vị chúng tôi. Bạn không phải mất nhiều sức lựa lại mà chi phí sử dụng dịch vụ luôn cạnh tranh, không phát sinh thêm phụ phí nào khác.

– Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không phải động tay chân vào bất kỳ một việc gì. Bạn chỉ cần ngồi tận hưởng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Sau khi vận chuyển đến nơi ở mới, nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng. Với mục đích giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bổ đồ dùng hợp lý.

– Lợi ích cuối cùng là các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng một cách tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Vận tải Nam Long

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất chúng tôi có một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp. Đồng thời đáp ứng các tiêu chí nhanh, sạch, an toàn, giá rẻ cho mọi khách hàng.

  • Bước 1: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng miễn phí.
  • Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát, đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng dựa vào số lượng đồ đạc cũng như hình thức vận chuyển.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, Vận tải Nam Long sẽ tiến hành khâu đóng gói và vận chuyển. Đội ngũ nhân viên đóng gói, vận chuyển đều là những người có kinh nghiệm lại được đào tạo bài bản mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
  • Bước 4: Sau khi đến với nhà mới, nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao tài sản, đồ dùng vật dụng của khách hàng. Khách hàng tiến hành nhận đồ và kiểm tra để tránh xảy ra tình trạng bị thất lạc hay rơi vỡ đồ đạc.
  • Bước 5: Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ và không có bất cứ sự cố nào xảy ra, Vận tải Nam Long tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho khách hàng.

Cước vận chuyển nhà Bắc Nam

Bạn cần đem toàn bộ đồ đạc trong nhà cũ chuyển từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam cho ngôi nhà mới bằng Xe tải thùng, Xe khách hay Tàu hỏa. Vận chuyển bằng tàu hỏa an toàn và ổn định được ưa chuộng nhất.

Và để bạn dễ hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam bằng xe tải thùng,Vận tải Bắc Nam sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển nhà từ Nam ra Bắc là những đồ đạc gồm tủ, bàn, ghế, gường, sofa, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy & nhiều thứ khác nữa,…

Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài (024)38.111.222 để nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh nhất và chính xác nhất.

Tên dịch vụ Giá Ghi chú
Chuyển nhà trọn gói Từ 1.250.000 Chi phí cho 2 nhân công/1 xe tải 1,25 tấn 10 thùng carton và quãng đường vận chuyển nhỏ hơn 10km. Bao gồm trang thiết bị và vật liệu bọc lót.
Chuyển văn phòng trọn gói gói Từ 900.000 Chi phí tính theo số lượng đồ đạc từ 900.000/1 xe 1,25 tấn. Bao gồm chi phí nhân công, xe cộ, trang thiết bị, thùng và vật liệu bọc lót.
Chuyển cửa hàng Từ 1.050.000 Chi phí cho 1 xe 1,25 tấn hỗ trợ tháo lắp bảng, biển. Bao gồm chi phí trang thiết bị và vật liệu.
Chuyển nhà Bắc – Nam Từ 4.950.000 Chi phí cho 1 xe 1,25 tấn. Đã bao gồm phí tàu và nhân công bốc xếp cả 2 đầu Bắc – Nam
Chuyển phòng trọ sinh viên Từ 300.000 Chi phí cho xe 0.5 tấn.
Dịch vụ dọn nhà Từ 200.000 Tính trên 4h làm việc, trong trường hợp vượt quá giờ sẽ tính thêm phụ phí (thỏa thuận)
Dịch vụ đóng gói đồ, vận chuyển Từ 150.000 Giá không bao gồm thực phẩm đông lạnh, hàng nguy hiểm, vật liệu nổ, hàng cấm…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel: 0988977890 – 0906940698 – 02485861061

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Tạo danh sách các đồ đạc cần chuyển như thế nào?
Sắp xếp các đồ cần chuyển nhà như thế nào?
Tầm quan trọng của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà bắc nam là gì?