Báo giá vận chuyển container bằng đường biển

Báo giá vận chuyển container bằng đường biển  với bảng giá cước vận tải quốc tế bằng đường biển mới nhất năm 2018. Được thực hiện bởi Vận Tải Nam Long
 
Tại Việt Nam hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ container đường biển, vận chuyển hàng hải, thủ tục hải quan, kho bãi, đóng gói….

Thực tế giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển:

 
Trên thực tế Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển không có sẵn như các lĩnh vực dịch vụ thông thường khác. Bảng giá cước vận tải bằng đường biển rẻ nhất, chính xác nhất sẽ được cung cấp cho quý khách hàng sau khi các công ty dịch vụ nắm được một số thông tin (qua trao đổi). Giá cước vận chuyển container đường biển chỉ được tính toán chính xác khi dựa trên các yếu tố sau:
 
– Địa điểm gửi và nhận hàng hóa: khoảng cách cần giao nhận hàng hóa xa hay gần, vận chuyển nội địa hoặc xuất nhập khẩu tới các nước trên khắp thế giới.
 
– Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển.
 
– Loại hàng hóa cần vận chuyển đường biển: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt…
 
-Lựa chọn hãng tàu biển: Việc tìm kiếm tên, địa chỉ liên hệ của các hãng tàu biển quốc tế khá dễ dàng trên mạng.
 
Để có bảng giá cước vận tải biển quốc tế, vận tải biển nội địa rẻ nhất Việt Nam, để được tư vấn về giá cước, về dịch vụ vận tải biển tốt nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ của Vận Tải Nam Long – công ty thương mại, vận tải, logistics, đại lý hải quan, dịch vụ hải quan lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.
 
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Nam Long trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm vận tải hàng hóa bằng tầu hỏa, đường bộ dễ dàng chuyển tới các cảng lớn.
 
Với mạng lưới đại lý rộng khắp châu Á cũng như thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Nam Long sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí bỏ ra thấp nhất.

I. Vận tải đường biển/Vận chuyển hàng hóa đường biển

Vận tải đường biển là một trong những hoạt động vận chuyển hàng hóa có liên quan tới vận tải biển và các phương tiện vận tải đường biển. Sử dụng tàu thuyền, bến bãi, cảng để sắp xếp, kiểm kê, bốc dỡ…. vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này tới quốc gia khác hoặc từ khu vực này tới khu vực khác trong cùng lãnh thổ.

II. Ưu/ nhược điểm khi lựa chọn vận chuyển đường biển

 1. Ưu điểm

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì vận tải đường biển còn có khá nhiều ưu điểm khác để người gửi hàng có thể lựa chọn:

 • Có thể vận chuyển được những khối hàng có kích thước và khối lượng lớn;
 • Hầu như không bị hạn chế về số lượng phương tiện và công cụ hỗ trợ vận chuyển;
 • Giá thành vận chuyển thấp hơn các loại hình khác;
 • Các tuyến đường vận tải trên biển hầu như là tuyến đường giao thông tự nhiên nên ít gặp các trở ngại khi di chuyển so với đường bộ;
 • Có tính an toàn cao do ít va chạm giữa các tàu hàng;
 • Góp phần mở rộng giao thương quốc tế thông qua đường biển.
 1. Nhược điểm

Tuy nhiên, vận tải đường biển vẫn có những hạn chế như:

 • Không thể giao hàng đến tận nơi trên đất liền, vì vậy sẽ cần kết hợp với các phương thức vận tải khác;
 • Thường mất khá nhiều thời gian, thế nên không thật sự phù hợp cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa.

III. Những mặt hàng bạn nên chọn vận tải đường biển

Ngoài những hàng hóa nghiêm cấm vận chuyển dưới mọi hình thức thì hầu như vận tải đường biển chấp nhận vận chuyển đa số các loại hàng hóa. Đây được xem là một trong những ưu điểm tuyệt vời của vận tải đường biển.

Nhờ đó, những hàng hóa mà các hình thức vận chuyển khác từ chối thì người gửi có thể xem xét chuyển qua hình thức vận tải đường biển. Thông thường với hàng hóa chọn vận tải đường biển sẽ được chia làm các chủng loại thuộc các nhóm để đơn vị vận chuyển có được phương án vận chuyển tối ưu nhất.

 • Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch, các loại hàng dễ bay bụi như các loại bột…;
 • Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gia vị, thuốc lá, chè…;
 • Hàng không bị ảnh hưởng đến các hàng khác: vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp…

VI. Quy trình giao nhận vận tải đường biển – Quy trình vận chuyển hàng hóa đường biển

Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của Nam Long (đơn vị vận chuyển – Forwarder)

Bước 1: Nam Long sẽ tới lấy hàng từ nhà kho của người xuất khẩu. Trong quá trình tới lấy hàng thì bên vận chuyển thì sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Bước 2: Nam Long sẽ tiến hành khai báo hải quan, tiến hành thông quan hàng hóa và kiểm tra thực tế hàng hóa, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ và xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.

Bước 3: Nam Long tiến hành đặt lịch tàu đối với hàng vận chuyển đường biển. Lịch sẽ được đơn vị vận chuyển thông báo và xác nhận với khách hàng cũng như thời gian vận chuyển để khách hàng cân đối chi phí và thời gian tốt nhất.

Bước 4: Xuất vận đơn (B/L) để làm giấy chứng nhận sở hữu hàng. Làm điện giao hàng ( telex release). Xuất cho khách hàng một vận đơn thông thường gổm 3 bản gốc và 3 bản coppy để làm chứng từ sở hữu hàng hóa.

Bước 5: Khi hàng đến cảng nhập khẩu (Port of delivery), Nam Long sẽ tiến hành làm thủ tục hải quan, thông quan, kiểm hóa hàng hóa nếu có giúp khách hàng. Tại đây Nam Long sẽ tiến hành nhận chứng từ từ phía người nhập khẩu, nên tờ khai và kế hoạch làm hàng hải quan.

Bước 6: Vận chuyển nội địa, giao hàng từ càng biển tới tận xưởng, kho cho người nhận tại Việt Nam. Sau khi làm xong thủ tục hải quan. Nam Long sẽ tiến hành đưa hàng từ cảng biển về đến công ty quý khách bằng xe tải hoặc đầu kéo container.

Bước 7: Giao hàng và nhận hàng:

Nhân viên giao nhận của công ty giao nhận vận tiếp vận sẽ đến cảng hoặc đại lý hãng tàu để đóng phí chứng từ, phí hàng lẻ để nhận lệnh giao hàng (D/O). Sau đó nhận viên giao nhận tiếp vận sẽ mang D/O, commercial Invoice và Packing list đến văn phòng cảng ký nhận D/O để tìm vị trí để hàng, tại đây ta phải lưu lại một bản D/O.

Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển:

 
Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com
 

Vận chuyển đường biển quốc tế:

 
Ngoài các tuyến mạnh ở Châu Á như: Đông Nam Á; Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc – Với nhiều văn phòng đại diện ở khắp Châu Á; chúng tôi còn có thế mạnh riêng biệt ở tuyến Trung Đông, EU, Mỹ và Nam Mỹ. Vận chuyển đường biển Bắc Nam giá rẻ.