Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín 2023

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín. Bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, tin cậy, vận chuyển nhanh chóng,… Hãy đến với vận tải Nam Long – nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất thị trường, sẵn sàng đáp ứng về mọi tiêu chí khách hàng đặt ra ở trên. Vậy dịch vụ của chúng tôi có những gì? Dưới đây là những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất.

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín

Hiện nước ta có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với sự đa dạng và quy mô và dịch vụ. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được những tiêu chí về giá thành – chất lượng và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nam Long hiện là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Nam Long đang đặt mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hàng bắc nam số 1 cả nước trong vòng 5 năm tới. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng đổi mới dịch vụ, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng.

Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Nam Long có thể nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng quà tặng, hàng y tế – dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng….theo chiều Bắc – Nam mà không phân biệt kích thước, trọng lượng.

Các loại hình vận tải hàng hóa Bắc Nam của vận tải Nam Long

Hiện nay, Nam Long nhận vận tải hàng hóa bắc nam bằng nhiều loại hình giao thông khác nhau, bao gồm:

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng đường bộ: Hiện nay, đường bộ Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Cùng với hệ thống xe tải chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng trọng tải. Đây chính là cơ sở để Nam Long gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với người dân trong nước. 

Vận chuyển hàng hóa bằng container
Vận chuyển hàng hóa bằng container

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng đường sắt: Đường sắt Bắc Nam là tuyến đường sắt được hình thành và vận hành gần 100 năm nay. Tuyến đường sắt của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và gia tăng về chất lượng. Đây chính là cơ sở quan trọng để chúng tôi tiến hành nâng cao chất lượng vận chuyển. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ nhanh và an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng đường hàng không: Hiện nay, hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng đường biển: Với chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.

Quy trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Nếu bạn còn phân vân về cách làm việc của chúng tôi. Hãy đọc quy trình vận chuyển hàng hóa phía dưới:

Bước 1: Liên hệ tới công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam

Bước 2: Nhân viên công ty chúng tôi tới tận nơi khảo sát hiện trạng của khách hàng và định giá.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá.

Bước 4: Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Bắc Nam sẽ cử đội vận tải, xếp đồ, bốc xếp tới làm, có sự giám sát của trưởng nhóm hoặc giám đốc.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Kết thúc hợp đồng

Tuyến đường vận tải Bắc Nam

Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe tải, xe container:

Hàng hóa từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn).

Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng nguyên container tại cảng Hải Phòng, cảng Quảng Ninh, cảng Cửa Lò miền Bắc -> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây -> cảng Sài Gòn.

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường hàng không

Hàng hóa được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài ->sân bay Đà Nẵng -> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi -> Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt. vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Vận chuyển hàng từ ga Hà Nội -> ga Sài Gòn.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nam Long

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức khác nhau:

– Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc – Nam (station to station)

– Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt

– Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)

– Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

Tại vận tải Nam Long có các phương thức giao hàng Bắc Nam sau để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu:

Giao – nhận hàng tại kho: Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của Nam Long tại Hà Nội và HCM. Với vị trí kho bãi tiện lợi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và đem hàng hóa tới kho.

Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi, Nam Long sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng với cước phí phù hợp và được tính theo từng vị trí giao nhận.

Giao – nhận tận nơi: Đối với những loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng doanh nghiệp, Nam Long sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách hàng với điều kiện hàng hợp pháp luật cùng đường di chuyển thuận lợi.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ của Nam Long

• Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đã ký;
• Thời gian vận chuyển chính xác;
• Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình bốc xếp và vận chuyển;
• Vận Tải Nam Long chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại 100% nếu có rủi ro xẩy ra;

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng hóa bắc nam

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0988977890 – 0906940698 – 02485861061 
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Quy trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Nam Long là gì?
Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ của Nam Long đi qua những tỉnh thành nào?
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tại Nam Long?