Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?. Để có thể vận chuyển hàng hóa xuyên suốt 2 miền cả nước thì chỉ có thể sử dụng các phương tiện vận tải chính như: xe tải, máy bay, tàu và xe lửa. Vậy cụ thể vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?
Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Vận chuyển bằng máy bay

Thời gian vận chuyển từ 8-12h, bạn có thể lấy hàng ngay trong ngày.

Phương thức này phù hợp với những khách hàng cần gửi hồ sơ gấp hay những kiện hàng nhỏ gọn từ 20-30kg trở lại. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không khá cao gây khó khăn cho nhiều người dùng khi đưa ra sự lựa chọn.

Vận chuyển bằng xe khách

Thời gian vận chuyển: bạn sẽ mất khoảng  2-3 ngày hoặc hơn nếu thời tiết bất lợi.

Với phương thức này bạn có thể gửi những mặt hàng khoảng 100kg trở lại là phù hợp nhất, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như có chính sách bồi thường rõ ràng.

Vận chuyển bằng tàu hỏa

Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày .

Phương thức này phù hợp với những đơn hàng với số lượng lớn từ 100kg trở lên, hàng cồng kềnh và vận chuyển hàng có tỉ trọng lớn như ô tô, xe máy, hàng máy móc công nghiệp…

Phương thức vận chuyển hàng bằng tàu hỏa có ưu điểm là giá thành rẻ nhất so với các phương thức khác giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển bằng tàu hỏa là lâu nhất, hàng hóa cũng chưa chắc được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển do tình trạng chuột cắn hay tai nạn đường sắt.

Ngoài ra còn có phương thức vận chuyển bằng đường biển đang trong quá trình phát triển, khá ít đơn vị cung cấp. Hà Nội cũng không có cảng, hàng hóa gửi phải mất thêm 1 chặng nữa ra cảng Hải Phòng, gây bất tiện và chi phí cao hơn. Tuy nhiên, hình thức này vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn để gửi hàng hóa có số lượng lớn.

Các dịch vụ khác của vận tải Nam Long

Liên hệ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0988977890 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantaihanghoabacnam.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com