Gửi xe máy bằng đường sắt 2024

Gửi xe máy bằng đường sắt 2024. Với các bạn cần chuyển xe máy trên các chặng dài hoặc do nhà xe ô tô không nhận vận chuyển, các bạn có thể gửi xe máy theo đường tàu hoả. Chi phí gửi xe máy bằng đường sắt tuy cao hơn gửi xe máy bằng ô tô nhưng lại tiện hơn và xe sẽ được giữ an toàn hơn.

Gửi xe máy bằng đường sắt 2024
Gửi xe máy bằng đường sắt 2024

Nội dung chính:

Gửi xe máy bằng đường sắt 2024

Hiện nay, trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy thì giải pháp vận chuyển bằng tàu hỏa là nhanh gọn với mức chi phí thấp, an toàn và tiết kiệm hơn cả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian, tiến độ giao nhận xe theo lộ trình xuyên suốt.

So với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam như xe tải, xe khách,…phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khách quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa (đường sắt) sẽ giúp bạn sớm khắc phục được mọi sự cố bất lợi nêu trên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với thủ tục đơn giản cùng mức giá cả phù hợp, phải chăng.

5 bước gửi xe máy bằng đường sắt

Bước 1: Gọi điện đến phòng hóa vận của ga gần nhất, hỏi xem nhà ga có nhận vận chuyển xe máy hay không. Không phải ga tàu nào cũng nhận gửi xe máy đi các ga.

Bước 2: Mang xe máy đến phòng gửi hàng hóa của ga. Chủ xe mang theo giấy đăng ký xe hoặc các giấy tờ khác thay thế chứng minh xe chính chủ.

Bước 3: Tiến hành làm thủ tục giao nhận xe với nhân viên ga. Ghi nhận các thông tin cụ thể trong biên bản như loại xe, biển số xe, tình trạng xe có bị trầy xước, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe. Người gửi đóng phí vận chuyển.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin giao nhận xe, nhân viên phòng hóa vận sẽ tiến hành bọc xe bằng bìa carton, quấn giấy nilong hạt khí chống xước.

Bước 5: Xe máy được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Khi xe được vận chuyển đến ga, nhân viên sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe mà quý khách cung cấp thông tin để bàn giao xe. Và xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy.

Giá cước gửi xe máy bằng đường sắt

Cước phí vận chuyển xe máy bằng đường sắt tùy thuộc vào từng loại xe, từng thời điểm. Giá cước luôn dao động và không cố định. Ngoài ra, giá cước gửi xe máy còn phụ thuộc vào phí đóng gói và bốc vác. Quý khách vui lòng mang xe ra ga để biết chính xác giá cước.

Khi đứng trước sự cạnh tranh về dịch vụ và giá cả, đơn vị vận chuyển dày dặn kinh nghiệm luôn nắm rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng về mong muốn lẫn nhu cầu sử dụng dịch vụ để đưa ra một mức giá phù hợp phải chăng làm hài lòng tất cả. Vậy nên, khi bạn đang cần luân chuyển xe máy từ Nam ra Bắc bằng đường sắt để giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất và hạn chế mọi rủi ro trở ngại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ gửi xe máy bằng tàu hỏa tận tình nhất nhé.

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0988977890 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com