Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Hà Nội giá rẻ chỉ từ 12k/1km

Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Hà Nội giá rẻ chỉ từ 12k/1km là giá mà công ty chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ vận tải giá rẻ sau những thành công của vận tải đường Sắt, gửi hàng bằng tầu hỏa. Với các loại hình dịch vụ vận tải đang thịnh hành. Sự cạnh tranh luôn khiến hoặc giá cả và chất lượng giảm sút. Công ty Vận Tải Nam Long cố gắng duy trì được chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất. Với tất cả các khách. Coi đó là nền tảng xương sống, lâu dài.

Các thủ tục  Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng

  • Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng qua điện thoại, email, chat…
  • Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
  • Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  • Hai bên tiến hành các việc của thuê xe tải theo đúng hợp đồng. Nam Long đảm bảo sự chu đáo và thái độ tích cực, hết sức giúp đỡ khách hàng trong khả năng.

Báo giá Cho Thuê Xe Tải Nhỏ

  • Giá bốc xếp là 200k/ đầu người/ công việc
  • Giá chuyên trở đồ là 12.000 vnđ/1 km- giá trên là giá chúng tôi đã cân đối để sao cho rẻ nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo tuyệt đối hài lòng về thái độ phục vụ cho khách.

Nhu cầu xe tải nhỏ chở hàng thuê khá lớn chiếm nhiều ưu thế so với các xe trọng tải lớn trên thị trường như linh hoạt dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, được chạy vào nội thành tất cả các khung giờ kể cả các khung giờ cao điểm. Bên cạnh đó xe tải nhỏ phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân khách hàng lẻ có nhu cầu chở đồ đạc ít như chuyển nhà, chuyển văn phòng các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử tủ lạnh máy giặt. Với các mặt hàng này không thể dùng xe ba gác hay các xe thô sơ chở được cần sử dụng xe tải nhỏ thùng an toàn đảm bảo không bị hỏng hóc khi bị di chuyển. Ngoài ra giá cước vận tải xe nhỏ trên thị trường hiện nay cũng tương đối rẻ phù hợp với túi tiền khách hàng là nhân tố quyết định chọn phương tiện này là người bạn đồng trên mọi hành trình.
Xe tải nhỏ chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng đồ gia dụng gia đình nhanh chóng an toàn đảm bảo với giá rẻ phải chăng. Lượng khách hàng cần chuyển đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh phía bắc là khá lớn ở các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An … các khu vực này lượng khách có nhu cầu cao hơn hẳn thường  thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn 25 chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường này chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Xe tải nhỏ giao nhận hàng hóa Là đối tác chuyên chở giao nhận hàng hóa giữa các kho hàng của các đơn vị lớn như wiki, giaohangnhanh, vimart … Thần Đèn tự tin mình  có đủ nhân lực nguồn lực và kinh nghiệm chuyên chở giao nhận hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh phía Bắc. Nhận bốc dỡ vận chuyển từ kho đến các khu vực xuống hàng nhận hàng, giao hàng thu tiền nhanh chóng chính xác bảo đảm với chữ tín là trên hết. Được đánh giá cao là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng 

Xe tải nhỏ cho thuê theo tháng giá rẻ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói theo tháng, theo quý có lái hoặc không lái tự khách hàng hàng điều lái xe của bên mình với giá rẻ nhất thị trường. Gần 30 đầu  từ 5 tạ đến 1 tấn 25 luôn sẵn sàng phục vụ thị trường thuê xe tải cho các cá nhân doanh nghiệp cần chở hàng theo thời vụ hay các đơn hàng lớn, công trình xây lắp, sản xuất phân phối sản phẩm

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com