Chành xe gửi hàng, Vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ dịp tết 2023

Chành xe gửi hàng, Vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ dịp tết 2023. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp tết 2023 bởi dịch vụ chất lượng cao, Vận tải Bắc Nam của Nam Long đã không ngừng đổi mới cách thức vận chuyển:

Chành xe gửi hàng, Vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ dịp tết 2023
Chành xe gửi hàng, Vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ dịp tết 2023
 • Tiết kiệm được thời gian vận chuyển tối đaChỉ từ 2 đến 3 ngày từ ngày gửi, hàng hóa sẽ được chuyển đến nơi nhận mà không phải kéo dài hàng tuần dù cho hàng hóa có nặng và phức tạp.
 • Đảm bảo giao hàng tận nơi: Với sự bảo quản cao nhất và được vận chuyển một cách cẩn thận chu đáo. Hàng hóa công ty nhận sẽ đảm bảo không bị bóp méo, hư hỏng đổ vỡ bởi cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
 • Có chuyến hàng liên tục hằng ngày : vì hàng hóa được chuyển liên tục trong ngày nên công ty nói không với việc dồn hàng với nhiều khách để đủ số lượng làm tồn đọng hàng, chậm trễ giao và hư hỏng hàng hóa.

 

Nội dung chính:

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam đảm bảo uy tín.

Đặt trách nhiệm làm việc lên hàng đầu, Vận tải Bắc Nam đảm bảo hoàn toàn cho khách hàng yên tâm khi sử dụng vụ: Bồi thường 100% cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kì tổn thất nào do sự sai sót trong quá trình vận chuyển của công ty. Công ty sẽ hoàn toàn bồi thường 100% chi phí cho khách hàng. Đây là một trong những lợi ích quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Liên Thảo.


Chành xe bắc nam Vận tải Bắc Nam hỗ trợ bốc xếp hàng hóa vào kho hoàn toàn miễn phí

Giá cả rẻ đảm bảo chất lượng hàng hóa, đóng gói bảo quản cẩn thận:

Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng đồng thời phù hợp với kinh tế tài chính, công ty đặc biệt đề ra:

 • Mức giá rẻ hơn từ 10 đến 20% so với thị  trường: điều này mang lại độ tin cậy và phổ biến để khách hàng dễ dàng thực hiện công việc.
 • Chành xe bắc – nam tiết kiệm chi phí: công ty vẫn nhận hợp đồng dù hàng chuyển đi ít với giá cả phù hợp với lượng hàng đấy, hỗ trợ vận chuyển đến kho với chi phí cực thấp.
 • Lợi thế xe to dài: dù hàng hóa cồng kềnh nhưng nhẹ công ty vẫn vận chuyển, xe có những tính năng mới nhất đáp ứng đủ điều kiện bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Hỗ trợ sắp xếp chọn xe phù hợp với hàng hóa: công ty cung cấp cho khách hàng cách làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng an toàn.

Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng tại kho chành xe bắc nam

Từ những dịch vụ khuyến mãi cũng như lợi ích về giá cả khi sử dụng dịch vụ của vận tải bắc – nam Liên Thảo, chúng ta có thể thấy Vận tải Bắc Nam ( chành xe Bắc Nam) đã cung cấp tới khách hàng những nhu cầu cần thiết, lợi ích thiết thực. Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta chưa đến Vận tải Bắc Nam để cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ đây.

Chành xe bắc nam chuyển hàng đa dạng, vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ:

Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%. Chúng tôi cam kết không thay đổi giá cước vận chuyện dù cho thị trường có biến động về giá cả xăng dầu

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

 Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển cùng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, báo giá, hỗ trợ kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

 •  Địa chỉ miền bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 •  Địa chỉ miền nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
 •  Hotline: 0988977890 – 0906940698 – 02485861061
 •  Email: namlongvtbn@gmail.com