Báo giá gửi hàng bằng tàu hỏa 2023

Báo giá gửi hàng bằng tàu hỏa 2023. Gửi hàng Bắc Nam bằng tàu hỏa, gửi xe máy, ô tô, các mặt hàng quần áo, đồ dễ vỡ..v.v. hiện đang được ưu tiên khá nhiều bởi tính chất an toàn, ổn định và tương đối đúng giờ. Hôm nay công ty vận tải Nam Long xin gửi đến các bạn tham khảo báo giá gửi hàng Bắc Nam bằng tàu hỏa mới nhất 2023

Báo giá gửi hàng bằng tàu hỏa 2023
Báo giá gửi hàng bằng tàu hỏa 2023

Nội dung chính:

Cách lập bảng báo giá gửi hàng bằng tàu hỏa 2023

Để thuận tiện và giúp các độc giả không lúng túng mỗi khi chuyển hàng bằng tàu hỏa. Dưới đây là một vài lưu ý tổng hợp của chúng tôi:

Xác định trọng lượng trước

Khi các bạn có ý định chuyển hàng hóa nào, các bạn hãy đo lường trước cân nặng và khối lượng ước tính để xem phương tiện nào vận chuyển sẽ rẻ nhất. Các nhà ga có cung cấp bảng cước giá tính rõ ràng cho từng đơn vị kg. Cụ thể là khối lượng càng nhiều thì tiền cước phí sẽ lớn hơn, ngoài ra, bạn cũng cân nhắc về thể tích ( không gian) của đồ vật đó vì nhiều trường hợp đồ nhẹ nhưng lại chiếm diện tích khá lớn.

Tùy vào mặt hàng mà cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn sẽ khác nhau

Có khá nhiều loại mặt hàng được gửi qua lại giữa các tỉnh thành hiện nay, và việc vận chuyển sẽ khó bảo quản nếu không được phân chia mặt hàng cho phù hợp. Đối với các loại hàng dễ vỡ, chi nhánh vận chuyển cần bọc thêm bông xốp và đặc cách một không gian riêng. Đối với các mặt hàng chứa nước, chất lỏng cũng vậy, vì nếu không nhẹ nhàng sẽ bị vỡ, gây tổn thất hàng hóa cũng như mất vệ sinh chung toa tàu. Nhiều khách hàng còn gửi cả gia súc, gia cầm trên tàu hỏa. Đối với trường hợp này lại có những nội quy khác nhau.

Ví dụ: 50kg với hàng thông thường giá từ 200k trở lên, với mỗi kg tăng thêm thì cộng thêm 1 giá. Chú ý giá trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

Giá cước vận chuyển hàng bằng tàu hỏa

  • Theo cân nặng , mỗi một khối lượng sẽ có giá khác nhau, thường quy định 50kg một với hàng rắn, cơ bản. Giá giao động từ 1500 đ/ kg trở lên.
  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2000-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1500- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
  • Xe máy từ 800k trở lên, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn. Xe tay ga từ 1 triệu trở lên.
  • Giá vận chuyển ô tô từ 6 triệu trở lên.

Liên hệ gửi hàng bằng tàu hỏa

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long

■ Tel:  0988977890 – 0906940698  – 02485861061 

■ Website : vantaihanghoabacnam.com

■ Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/

■ Email: namlongvtbn@gmail.com