Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Tàu Hỏa, Đường Sắt Uy Tín

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Tàu Hỏa, Đường Sắt Uy Tín :Cùng với sự phát triển không ngừng của các cơ sở hạ tầng giao thông, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người dần trở nên đơn giản và thuận lợi hơn, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đường dài giữa hai miền Nam – Bắc khi các dịch vụ vận chuyển tàu hỏa bắc nam ra đời. Những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa có nhiều lợi thế cho khách hàng và ngày càng uy tín hơn như Vận tải Nam Long.. Vì vậy, các bạn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam đường dài, số lượng lớn của Vận tải Nam Long.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Tàu Hỏa, Đường Sắt Uy Tín
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Tàu Hỏa, Đường Sắt Uy Tín

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bằng Tàu Hỏa, Đường Sắt Uy Tín

So với những hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích như:

  • Giúp tiết kiệm cước phí vận chuyển
  • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh và có trọng lượng lên đến vài tấn
  • Quá trình vận chuyển nhanh chóng do có hệ thống đường ray riêng không bị ùn tắc và đảm bảo tối đa mức độ an toàn, uy tín.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cũng sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi không bị phụ thuộc vào thời tiết 
  • Đối với những loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng thì tàu hỏa cũng có thể vận chuyển tốt nhất trong khi một số phương tiện khác không thể làm được.
  • Lịch trình vận chuyển cố định, đúng thời gian giao nhận đã cam kết.

Bởi những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên với số lượng lớn ưu tiên lựa chọn. Nếu như các bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa uy tín thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Nam Long là một gợi ý tin cậy cho bạn.

2. Thời gian vận chuyển tàu hỏa bắc nam

Hàng hóa được vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại qua các dịch vụ vận chuyển đường sắt bắc nam tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng, thông thường chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó, người gửi có thể nắm được lịch trình cụ thể, dễ dàng cho việc giám sát hàng hóa. 

3. Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa Bắc Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí do cước phí được kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng.

Tùy vào mặt hàng cước vận chuyển hà nội sài gòn sẽ khác nhau:

Có khá nhiều loại mặt hàng được gửi qua lại giữa các tỉnh thành hiện nay, và việc vận chuyển sẽ khó bảo quản nếu không được phân chia mặt hàng cho phù hợp. Đối với các loại hàng dễ vỡ, chi nhánh vận chuyển cần bọc thêm bông xốp và đặc cách một không gian riêng. Đối với các mặt hàng chứa nước, chất lỏng cũng vậy, vì nếu không nhẹ nhàng sẽ bị vỡ, gây tổn thất hàng hóa cũng như mất vệ sinh chung toa tàu. Nhiều khách hàng còn gửi cả gia súc, gia cầm trên tàu hỏa. Đối với trường hợp này lại có những nội quy khác nhau.

Ví dụ: 50kg với hàng thông thường giá từ 200k trở lên, với mỗi kg tăng thêm thì cộng thêm 1 giá. Chú ý giá trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

– Gửi xe máy, xe đạp:

Cuối cùng là cước phí dành cho xe máy và các loại xe đạp điện, xe đạp khác. Khi đó các bạn cần đóng cước phí theo đầu xe chứ không phải theo kg thông thường nữa. Dao động từ 150-500 nghìn đồng tùy theo quãng đường, loại xe. Để đảm bảo vận chuyển thì mỗi xe đều được đóng khung và bọc chăn để tránh xước, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Hi vọng với bài viết trên quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về giá cước trung bình của từng loại hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc xung quanh vẫn đề này xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Giá cước vận chuyển hàng bằng tầu hỏa update 2021:

 • Theo cân nặng , mỗi một khối lượng sẽ có giá khác nhau, thường quy định 50kg một với hàng rắn, cơ bản. Giá giao động từ 1500 đ/ kg trở lên.
 • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2000-5.000đ /kg
 • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1500- 3000đ/kg
 • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
 • Xe máy từ 600k trở lên, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn. Xe tay ga từ 1 triệu.
 • Giá vận chuyển ô tô từ 6 triệu trở lên.

Giá cước vận chuyển bắc nam bằng đường sắt sẽ được tính theo công thức chuẩn:

Phí vận chuyển hàng hóa đường sắt = Cước tàu + Xe lấy + Xe giao. 

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, cũng như các dịch vụ đi kèm mà mức giá có thể thay đổi theo biến động thị trường. Vì vậy, để nắm rõ giá dịch vụ tại thời điểm cần gửi hàng thì các bạn có thể liên hệ với Vận tải Nam Long để được nhận báo giá mới nhất.

4. Các mặt hàng vận chuyển đường sắt bắc nam

Đa dạng mặt hàng gửi qua đường tàu hỏa từ Bắc vào Nam

Việc gửi nhận hàng sẽ linh động về các mặt hàng hơn khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt bắc nam của Vận tải Nam Long. Những mặt hàng được hỗ trợ trong việc vận chuyển bao gồm:

  • Các loại lương thực thực phẩm khô, các mặt hàng nông sản như: lúa gạo, hạt điều, cao su, cà phê,…
  • Những loại mỹ phẩm, hóa phẩm, dược phẩm
  • Những mặt hàng đóng thùng sẵn như cao su, nhựa, keo,…
  • Các đồ nội thất, đồ dùng gia đình khi có nhu cầu chuyển dời nhà ở,…
  • Các loại máy móc, thiết bị sản xuất,…
  • Các mặt hàng siêu trường siêu trọng
  • Các loại phương tiện giao thông như xe máy, ô tô,… có kích thước và khối lượng lớn

Ngoài ra, dịch vụ cũng hỗ trợ rất nhiều mặt hàng khác với điều kiện không phải là những hàng hóa bị pháp luật nghiêm cấm.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa của Vận tải Nam Long

Từ khi ra mắt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam Vận tải Nam Long đã không ngừng mang đến cho khách hàng những siêu tiện ích như:

Nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian

Vận tải Nam Long luôn trân trọng thời gian của khách hàng và đảm bảo lịch trình thời gian theo đúng giao hẹn với khách. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian khi đến với Vận tải Nam Long với thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Nam Long chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và quy trình xử lý các giao dịch khoa học sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Siêu tiện ích

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Vận tải Nam Long hỗ trợ khách hàng rất lớn trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói và tối giản chi phí.

Tiết kiệm

Là một trong những đơn vị có cước phí vận chuyển thấp nhất hiện nay với dịch vụ chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển khác.

Uy tín

Với sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tận tâm của đội ngũ nhân viên Vận tải Nam Long, hàng hóa gửi sẽ được bảo đảm an toàn cao nhất không bị hư hao, lạc mất trong quá trình vận chuyển.

Linh hoạt

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển của Vận tải Nam Long còn rất linh động khi cho phép khách hàng gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau, với nhiều kích thước, khối lượng.

Với những lý do trên, Vận tải Nam Long đã trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa bắc nam tốt nhất.

Tags: